Tin Tức Không Phải Ai Cũng Biết

Uncategorised

Uncategorised

Vì sao chúng ta bị rụng tóc?

Tóc có tốt đến đâu thì con người ta cũng sẽ rụng tóc hàng ngày, đây là quy luật tự nhiên của cơ thể, nhưng nếu tóc rụng quá nhiều thì rõ ràng là có vấn đề.
Về mặt y học, rụng tóc được xem là bất thường khi mỗi ngày có hơn 100 sợi tóc bị rụng. 100 sợi nhiều bao nhiêu? Không cần phải đếm, 100 sợi tóc dày bằng một sợi cáp tai nghe. Nếu thường ngày bạn chải đầu, mỗi lần rụng hơn 10 sợi thì rất có thể, bạn sẽ rụng hơn 100 sợi tóc mỗi ngày.

Xem tiếp

Tại sao đàn bà phải bó chân trong xã hội phong kiến Trung Quốc?

Trong xã hội phong kiến Trung Quốc, bắt đầu từ đời nhà Tống, con gái đến sáu, bảy tuổi thì bị người lớn bẻ gập phần trước bàn chân xuống lòng bàn chân, rồi dùng băng vải bó chặt, làm cho bàn chân biến thành hình vòng cung, sau đó lại còn cố định hai bàn chân có hình dạng quái dị này, làm cho bàn chân trở nên thật nhỏ. Và tục này thịnh hành nhất là dưới hai triều Minh và Thanh.

Xem tiếp

Giới Thiệu Web Lý Do Tại Sao

Có lẽ đã nhiều hơn một lần trong cuộc sống. Bạn tự đặt câu hỏi "Tại sao" đối với những sự vật sự việc diễn ra xung quanh. Cuộc sống đôi khi có rất nhiều điều hiển nhiên nhưng chúng ta không biết tại sao lại như vậy. Hoặc đột ngột một sự việc nào đó xảy đến nhưng bạn hoang mang không biết hỏi ai. Thì "Lý do tại sao" chính là câu trả lời cho bạn. Chúng mình sẽ luôn cố gắng cập nhật mỗi ngày để website ngày một hoàn thiện. Phần nào giải đáp những thắc mắc, những nỗi lo âu cho các bạn!

Chúc mọi người luôn an yên trong cuộc sống!

Ban Biên Tập Website Lý Do Tại Sao

Tin Tức Có Thể Bạn Chưa Biết

Log in

create an account